Ba công khai trong TS lớp 10

Thực hiện ba công khai trong tuyển sinh lớp 10 THPT Yên Hòa năm học 2018 - 2019.
  1. Công khai về đội ngũ: Gồm công khai về tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên, tổng số lớp và tổng số học sinh của nhà trường...
  2. Công khai về cơ sở vật chất: Gồm công khai về diện tích đất, số phòng học văn hóa, số phòng học bộ môn, các công trình xây dựng khác, số lượng trang thiết bị, đồ dùng dạy học và cam kết chất lượng giáo dục.
  3. Công khai về tài chính: Gồm nguồn ngân sách cấp chi thường xuyên, các nguồn thu khác, nguồn học phí, chính sách và kết quả thực hiện chính sách đối với người học và kết quả kiểm toán, báo cáo quyết toán.

Trường THPT Yên Hòa thực hiện nghiêm túc việc công khai trong tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019 theo đúng quy định hiện hành.

Nội dung chi tiết xem trong file đính kèm.

Tải về.