ĐỘI THI THPT YÊN HÒA ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CỤM THANH XUÂN - CẦU GIẤY

Tháng 11, đoàn học sinh trường THPT Yên Hoà do cô giáo Vũ Thị Vân hướng dẫn đã đạt giải Ba cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông năm học 2022 - 2023 của cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy
Mặc dù vừa trải qua kỳ thi giữa kỳ căng thẳng nhưng các bạn học sinh rất tích cực, hào hứng góp mặt trong đội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật. Trước buổi thi, tất cả các bạn đều ôn luyện miệt mài và chăm chỉ. Đối với các bạn, kiến thức pháp luật vừa mới mẻ lại vừa trừu tượng nhưng ai cũng nỗ lực chuẩn bị hành trang chu đáo, khát khao mang về chiến thắng đúng tinh thần Yên Hòa.
Đúng 8h sáng, đội đã tập trung đầy đủ tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy để tham dự hội thi. Ngoài 15 thí sinh, đoàn dự thi trường Yên Hoà còn có sự tham gia của đội cổ vũ đông đảo và nhiệt tình. Các bạn thí sinh từ khắp các trường trong cụm sẽ so tài kiến thức, bản lĩnh qua 3 vòng đấu đầy kịch tính.

Ảnh 1. Đội thi trường Yên Hòa

 Ở hai vòng thi đầu tiên, đội Yên Hoà đã trả lời đúng nhiều câu hỏi, bám sát thành thích của 5 đội đứng đầu. Khán giả bên dưới hồi hộp, căng thẳng dõi theo từng câu trả lời của các bạn thí sinh. Những câu hỏi với độ khó tăng dần khiến học sinh Yên Hòa phải huy động tất cả những kiến thức, hiểu biết của bản thân để đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Mặc dù không nằm trong top những đội thi về đích ở hai vòng đấu đầu tiên này nhưng những thành viên Yên Hòa đã thi đấu thật ấn tượng.

Ảnh 2.1 Những vòng đấu sôi động

Ảnh 2.2. Những vòng đấu sôi động
(Nguồn ảnh 2.2 : https://nbk.edu.vn/cuoc-thi-tim-hieu-kien-thuc-phap-luat-cho-hoc-sinh-cum-truong-thanh-xuan-cau-giay-nam-2022)
 Đến vòng thi cuối cùng - vòng thi căng thẳng nhất quyết định kết quả cuộc thi, các bạn đã đặt quyết tâm và phát huy hết khả năng của mình để đem về thành tích cho nhà trường. Trong tiếng hò reo cổ vũ không ngớt, những tấm bảng ghi đáp án đúng lần lượt được giơ cao. Không để cho khán giả phải thất vọng, đội Yên Hòa xuất sắc hoàn thành phần thi với giải Ba chung cuộc. Thêm một lần, thầy trò Yên Hoà khẳng định vị trí của nhà trường tại sân chơi giáo dục dành cho học sinh phổ thông.

Ảnh 3. Ban tổ chức trao giải Ba cho đội Yên Hòa

            Chúc mừng thành quả ngọt ngào mà đội thi đã đem lại. Thầy cô mong rằng học sinh Yên Hoà không chỉ am hiểu mà còn áp dụng và nghiêm túc chấp hành pháp luật trong cuộc sống hàng ngày.

Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 8
Tổng truy cập: 2.462.491