GỬI YÊU TIN ĐẾN K62 THPT YÊN HÒA

     Các con là lứa học trò sinh năm 2006 đang học tại các trường THCS của Hà Nội mong muốn 3 năm cấp THPT là thanh xuân rực rỡ tại Yên Hoà. Thầy cô đã và đang chuẩn bị mọi nguồn lực để đón các con vào trường.
   Mấy ngày qua cô nhận được nhiều câu hỏi của các con và cha mẹ các con tìm hiểu về trường: có phải trường chuyển mô hình tự chủ không? Học phí là bao nhiêu? Chương trình học lớp A khác lớp D như thế nào?... Cô rất vui bởi câu hỏi thể hiện trí tuệ của học sinh Yên Hoà. Và cô tin những học sinh đã lựa chọn Yên Hoà làm đích đến đều hiểu rõ nguyên tắc để chuyển đổi mô hình trường Công lập sang mô hình trường Tự chủ phải do Thành phố quyết định và phải được thông tin rất sớm để học sinh và cha mẹ học sinh lựa chọn; quyết định chuyển đổi từ khoá nào thi thực hiện từ khoá đó; học phí trường Công lập do Thành phố quy định hằng năm. 
   Vì thế, thay vì phải băn khoăn mô hình trường hay học phí các con hãy xác định mục tiêu, lên kế hoạch, tập trung học và ôn để đỗ vào Yên Hoà. Buổi nhập học đầu tiên, cô Hiệu trưởng sẽ giới thiệu chương trình học của nhà trường, tư vấn các con nên học chương trình lớp A hay lớp D để phù hợp với sở thích, năng lực để lựa chọn nghề nghiệp sau này. Sau mỗi học kỳ, nếu con thấy mình không phù hợp với chương trình học lớp A con được phép đổi sang lớp D và ngược lại. Thầy cô luôn tạo điều kiện cho các con phát huy và phát triển phẩm chất, năng lực của bản thân trong điều kiện nhà trường có thể đáp ứng. 
     Dù chưa biết các con là ai, đến từ trường nào nhưng các thầy cô giáo trường THPT Yên Hòa luôn tin tưởng vào sự lựa chọn và quyết định đúng đắn của các con và cha mẹ các con; tin tưởng vào sự bình tĩnh, tự tin và chiến thắng của các con trong kỳ thi tuyển sinh 10 sắp tới. Xin được cảm ơn các con và cha mẹ các con đã yêu tin để xác định đích đến là THPT Yên Hoà!
Mong gặp được các con vào ngày sớm nhất tại trường THPT Yên Hòa!
                                                                                             Cô giáo Hiệu trưởng
                                                                                               Nguyễn Thị Nhiếp

Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 5
Tổng truy cập: 1.797.282