HỌC SINH LỚP LIÊN KẾT QUỐC TẾ CHÁY HẾT MÌNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI MAI CHÂU!!!


✨ Ngày 01 và 04/04 vừa qua, gần 200 học sinh của các lớp Liên kết quốc tế năm học 2021-2022 đã tham gia “Chương trình tình nguyện tại Bản Lác – Mai Châu”. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động của lớp Liên kết quốc tế, do VEO* tổ chức, nhằm mang đến cho người dân sinh kế mới, hỗ trợ cải thiện kỹ năng việc làm và bảo tồn các giá trị văn hóa của người dân tộc thiểu số.

✨ Trong vòng 02 ngày, các bạn học sinh lớp Liên kết quốc tế được hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống bình yên tại vùng quê, đồng thời khám phá văn hóa địa phương, mở rộng kiến thức xã hội với nhiều hoạt động phong phú. Sau khi trở về, các bạn đều có ấn tượng rất sâu sắc về các hoạt động như dạy tiếng Anh cho trẻ em tại bản, hỗ trợ cải tạo homestay, trồng cây và phiên chợ 0đ, v.v…  ✨
 Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình, học sinh lớp Liên kết quốc tế còn được bổ sung Chứng chỉ tình nguyện tương đương 48h hỗ trợ cộng đồng vào hồ sơ tình nguyện của chính mình, một yếu tố không thể thiếu khi đăng kí du học hoặc nộp hồ sơ xin việc.
*VEO là mạng lưới kết nối những người trẻ-sống-cống hiến cùng lý tưởng chung tay giúp đỡ cộng đồng, mang đến những lợi ích lâu dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để tăng thêm trải nghiệm và giá trị cho tình nguyện viên, VEO đã xây dựng 4SV - nền tảng cung cấp các hoạt động và dự án xã hội đa dạng, uy tín, có ý nghĩa. 4SV ghi nhận các hoạt động, dự án xã hội mà bạn đã tham gia và kết xuất thành hồ sơ hoạt động số, giúp tình nguyện viên dễ dàng quản lý và sử dụng vào hồ sơ xin việc, hồ sơ xin học bổng. Từ đó các tình nguyện viên dễ dàng kết nối cơ hội nghề nghiệp phù hợp với hồ sơ cá nhân được xây dựng trên 4SV.
Đội ngũ 4SV sẵn sàng hỗ trợ bạn qua trang https://4sv.vn/Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 17
Tổng truy cập: 3.224.534