Hội khỏe Phù Đổng năm 2019 trường THPT Yên Hòa

Ngày 4 tháng 1 năm 2019, trường THPT Yên Hòa long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm 2019. Tham dự Hội khỏe có hàng trăm vận động viên là những học sinh tiêu biểu, xuất sắc đến từ 41 tập thể lớp trong toàn trường.

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Các vận động viên tranh tài thi đầu ở các môn: cầu lông, bóng rổ, bóng đá, kéo co.

Hội khỏe Phù Đổng được xem là ngày hội thể thao học đường lớn nhất trong năm của các em học sinh trường THPT Yên Hòa. Hoạt động hội khỏe chính là dịp để nhà trường nhìn lại và đánh giá công tác giáo dục thể chất, sự phát triển của phong trảo thể dục thể thao học đường, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Qua Hội khỏe Phù Đổng 2019, nhà trường đã tuyển chọn và xây dựng lực lượng vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X và các giải thể thao sắp tới.
An Nhiên