HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG KHỐI 12 NĂM HỌC 2019 –2020

Chiều thứ 6 vừa qua ( 09/8/2019 ) Trường THPT Yên Hòa đã phối hợp cùng khoa Giáo dục Quốc phòng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức thành công hội thao Giáo dục quốc phòng tại sân trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học môn Giáo dục quốc phòng - an ninh cho các em học sinh lớp 12. Thông qua hội thao, phát hiện những tập thể - cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; đề ra những giải pháp thiết thực nhằm khắc phục những hạn chế. Từ đó, thực hiện công tác Giáo dục quốc phòng – an ninh trong những năm tiếp theo ngày một tốt hơn.
Hội thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh khối 12. Các em phải thực hiện liên hoàn 5 động tác: đi khom, bò cao, lê cao và trườn.
Buổi hội thao diễn ra thành công chính là nhờ sự luyện tập chăm chỉ của các em học sinh trong suốt các buổi học. Tuần học Giáo dục quốc phòng an ninh được bắt đầu từ ngày 01/8 đến ngày 09/8. Dù học dười thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè nhưng tinh thần luyện tập của các em học sinh vẫn rất chăm chỉ và nghiêm túc. Với tinh thần đó mà các em đã giành được kết quả cao trong hội thao.
Kết quả thi đua nề nếp toàn đợt có 3 tập thể đồng giải Nhất là 12D1, 12A4, 12A7.
Kết quả hội thao, giải Nhất thuộc về tập thể 12D1, giải nhì là 12A8, giải Ba thuộc về 12D2. Các tập thể đạt giải khuyến khích gồm 12D3, 12D4, 12A1, 12A2, 12A3, 12A4, 12A5, 12A6, 12A7.
Một số hình ảnh trong Hội thao:

giáo Phạm Thị Thanh Thủy và thầy giáo khoa Giáo dục Quốc phòng trao thưởng cho các tập thể lớp

Phần thi của các tiểu đội