K56 Trường THPT Yên Hòa cháy hết mình trong ngày hội bóng nước

Ngày chủ nhật 13/05/2018 vừa qua, khối 12 trường THPT Yên Hòa đã có một hoạt động vô cùng sôi nổi và cuồng nhiệt, đó chính là NGÀY HỘI BÓNG NƯỚC - Một hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Hạ Vũ: Tôi 18 - một sự kiện đặc biệt để tri ân thầy cô giáo và ghi dấu những kỷ niệm đẹp của học sinh khóa 56 trường Cấp 3 Yên Hòa trước khi ra trường.

Màn Flashmob của tập thể lớp 12 Trường THPT Yên Hòa

Mở màn cho sự kiện này chính là màn nhảy Flashmob đầy ấn tượng với sự tham gia của tập thể các bạn học sinh khối 12. Mỗi lớp mang một sắc áo riêng, một cá tính riêng, tạo nên một bức tranh rực rỡ và tràn đầy sức sống của tuổi trẻ THPT Yên Hòa.
 
THPT Yên Hòa - Flashmob mở màn ngày hội bóng nước
THPT Yên Hòa - Flashmob mở màn ngày hội bóng nước
 

Ngày hội bóng nước bắt đầu!

Hoạt động chính của ngày hội là những trận thi đấu bóng nước cam go giữa các bạn học sinh được chia làm các Làng: Làng Băng, Làng Sao, Làng Lá, Làng Mưa , Làng Cát, Làng Cỏ. Những giây phút bên nhau, thỏa sức vui đùa cùng trận "Thủy Chiến" sôi động đã xóa nhòa đi khoảng cách giữa học sinh, thầy cô. Trận chiến bóng nước giống như những cơn mưa rào mùa hạ cũng giống như tuổi thanh xuân - sôi nổi và đầy nhiệt huyết..
 
Có những người bạn không cách nào lãng quên
     Có những tuổi xuân không cách nào từ biệt
     Có những ký ức vẫn chưa từng trôi qua  "
 
Đại chiến bóng nước của các bạn học sinh Cấp 3 Yên Hòa
Đại chiến bóng nước của các bạn học sinh Cấp 3 Yên Hòa

Kết quả của cuộc chơi đã chẳng còn quan trọng. Trùng khoảnh khắc bên nhau trong những ngày cuối cùng của tuổi học trò mới là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi cô cậu học trò kể cả hiện tại hay trong tương lai.
 
Ngay hoi bong nuoc THPT Yen Hoa
Chẳng cần biết thắng thua, các bạn học sinh cuối cấp trường Cấp 3 Yên Hòa đã có những giây phút cháy hết mình trong những năm tháng cuối cùng của tuối học trò bên bạn bè và thầy cô
 
Dai chien bong nuoc Cap 3 Yen Hoa
Sau này nhớ lại, chắc hẳn ai cũng mỉm cười vì từng có những khoảnh khắc thanh xuân trong trẻo và quý giá đến vậy.
 
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 7
Tổng truy cập: 2.462.420