LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG THPT YÊN HÒA – NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

Thời gian bắt đầu

24/05/2019

Địa điểm

Trường THPT Yên Hòa

Tuổi học trò luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, mà khi phải chia xa ai nấy đều bồi hồi lưu luyến và xúc động.
Hôm nay, ngày 24/5/2019, một buổi sáng mùa hạ đầy nắng, thầy và trò trường THPT Yên Hòa cùng nhau tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019.

Mở đầu buổi lễ, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhiếp đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 để nhìn lại những điều đã và chưa làm được của một năm đã qua.

Cô Nguyễn Thị Nhiếp – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Góp phần vào thành công của nhà trường không thể không kể tới sự đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh. Đến với lễ bế giảng năm học, bác Nguyễn Trọng Hải trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh khối 12, đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh đã có những lời phát biểu chân thành mà sâu sắc gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo và lời dặn dò tới các con.

Ban đại diện cha mẹ học sinh khối 12 – K57


Bác Nguyễn Trọng Hải – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh khối 12

Yên Hòa luôn được biết đến là một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt. Tiếp nối những truyền thống đó, trong năm học vừa qua, thầy và trò đã nỗ lực cố gắng và đạt được những thành tích rất đáng tự hào.


Đối với các bạn học sinh lớp 10, 11 thì lễ bế giảng ngày hôm nay sẽ mở ra một kỳ nghỉ hè sôi động và bổ ích. Nhưng với những bạn học sinh đã ba mùa mưa nắng gắn bó dưới mái trường Yên Hòa thì ngày mai thôi, những năm tháng cấp ba tười đẹp sẽ mãi mãi chỉ còn là kỉ niệm. Một chương trình văn nghệ đặc biệt mang tên: “Một thời và mãi mãi” đã được chuẩn bị công phu, dành tặng cho các bạn học sinh khối 12 trước giờ phút chia tay mái trường thân yêu.
Trong tiếng trống bế giảng năm học rộn rã, các bạn học sinh đã cùng nhau thả những chùm bóng bay đầy màu sắc gửi gắm ước mơ và khát khao bay lên bầu trời. Chúc cho những ước mơ của các bạn học sinh Yên Hòa sẽ bay thật cao, thật xa  “Hơn cả mây trời

Yên Hòa - hai tiếng thân thương ấy gói gém bao kỉ niệm vui buồn, bao xúc cảm thiêng liêng trong trái tim mỗi con người đã gửi gắm thanh xuân dưới mái trường này. Rồi đây, dù mỗi bạn một phương, nhưng chắc chắn rằng, những kí ức tươi đẹp một thời cấp ba sẽ mãi là hành trang, đồng hành cùng các bạn trên bước đường đời dài và rộng phía trước.

Học sinh Trần Đông Quế - Đại diện học sinh khối 12 K57 phát biểu cảm xúc trong Lễ bế giảng

Yên Hòa sẽ mãi là nhà, dang rộng vòng tay chào đón những đứa con thân yêu trở về. Cuối cùng, chúc các “sĩ tử” K57 sẽ thật bình tĩnh tự tin và thành công trong kì thi quan trọng sắp tới!

© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 6
Tổng truy cập: 2.013.670