Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018

Mùa thu đến gợi biết bao xốn xang và rạo rực trong tâm hồn mỗi người Hà Nội với lá sấu vàng rơi, với hương cốm thơm quyện mùi sen cuối vụ, với những hạt sương ướt đẫm trên lá cỏ và đàn em thơ vui cắp sách đến trường.

Trong không khí sôi động, náo nức của những ngày mùa thu lịch sử, thầy trò trường THPT Yên Hoà tụ hội về đây trong niềm vui ngày khai giảng . Khai giảng tại Thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước, nơi hội tụ khí thiêng sông núi ngàn năm văn hiến và cũng là nơi chứng kiến những thời khắc thiêng liêng của lịch sử, thầy và trò trường THPT Yên Hoà tự hứa với mình sẽ phấn đấu góp phần thực hiện thành công ước nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: Xây dựng Thủ đô “ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” và “trở nên một thành phố gương mẫu của cả nước”

Năm học này, trường THPT Yên Hòa hân hoan đón hơn 400 em học sinh khối 10 trẻ trung, thông minh và đầy nhiệt huyết.

Chào đón các em đến với mái trường Yên Hoà thân yêu !

Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhiếp đánh trống khai trường

Bác Cao Văn Sơn, đại diện cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng nhà trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các nhóm lớp

Các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng các em học sinh cùng thả những trái bóng mang theo mơ ước về một năm học thành công rực rỡ

Hội đồng giáo dục trường THPT Yên Hòa năm học 2017 - 2018

Trong không khí dịu mát của mùa thu đất Việt – mùa thu đầy ắp những trang sử huy hoàng, trường THPT Yên Hoà bước vào năm học mới. Tự hào và quyết tâm lập nhiều thành tích trong năm học này, thầy và trò trường Yên Hoà sẽ cùng cố gắng để năm học 20 17 - 2018 đạt được nhiều thắng lợi !