LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hoà trong không khí tưng bừng, sôi nổi của Tháng Thanh Niên, Đoàn trường THPT Yên Hoà đã tổ chức thành công nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3/2021, được sự đồng ý của Chi uỷ - BGH nhà trường Đoàn trường THPT Yên Hoà đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư Quận đoàn Cầu Giấy - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận Cầu Giấy. Cùng với sự hiện diện của BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Yên Hoà.
 Mở đầu chương trình là màn truyền thống đến từ các bạn đoàn viên thanh niên. Các bạn đã đưa chúng ta đi ngược về dòng lịch sử để cùng nhìn lại những mốc son chói lọi, những tấm gương Thanh niên anh dũng, kiên trung đã viết nên những trang vàng của “Hành trình tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”.

Màn truyền thống “ Hành trình tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”


 
 
Màn truyền thống “Hành trình tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”
 
 

Màn truyền thống “Hành trình tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”
Sau màn truyền thống mang nhiều ý nghĩa lịch sử, lắng đọng và đầy tự hào. BCH Đoàn trường đã được đón nhận được những ý kiến đóng góp và chỉ đạo từ phía Lãnh đạo Quận, Ban Giám hiệu nhà trường. BCH Đoàn trường THPT Yên Hòa hứa cống hiến hết sức trẻ của mình với phong trào thanh niên. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường THPT Yên Hòa
Trong buổi lễ ý nghĩa này, trường THPT Yên Hoà đã giành một phần quan trọng để tôn vinh những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Tôn vinh đội Bóng rổ nam Yên Hòa với thành tích xuất sắc khi trở thành nhà vô địch giải Bóng rổ Học sinh Hà Nội cấp THPT 2021. Trao giải cho các tập thể và đội thi đã đạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh “Ý tưởng thiết kế - Không gian sáng tạo”, Thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tôn vinh đội Bóng rổ Nam Yên Hòa - 
Vô địch giải Bóng rổ Học sinh Hà Nội cấp THPT 2021


Một số tác phẩm đặc sắc trong cuộc thi vẽ tranh 
“Ý tưởng thiết kế - Không gian sáng tạo”
 
 

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện
Hàng loạt các hoạt động văn hóa thể dục thể thao như chung kết “Ngày hội Thanh niên khỏe”, “Ngày hội văn hóa ẩm thực” đã diễn ra sau lễ mít ting thu hút đông đảo các bạn đoàn viên tham gia mang lại không khí vui tươi và vô cùng ý nghĩa. 
 
 
                                                                                      
Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 4
Tổng truy cập: 1.797.298