Ngày hội bóng nước 2017

Ngày 13/05, thầy và trò trường THPT Yên Hòa đã cháy hết mình trong Ngày hội bóng nước sôi động với sự tham gia của hơn 400 bạn học sinh khối 12 cùng các thầy cô và phụ huynh.

Ngày hội bóng nước là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện Tôi 18 – một sự kiện đặc biệt ý nghĩa dành riêng cho học sinh khối 12 THPT Yên Hòa để tri ân thầy cô và ghi dấu những kỉ niệm đẹp bên bạn bè trước khi ra trường.


Màn flashmob mở đầu Ngày hội bóng nước đầy hứng khởi

Màn flashmob mở đầu Ngày hội bóng nước đầy hứng khởi

 

Năm nay, chủ đề của chuỗi sự kiện là “Đi để trở về”. Hơn 400 bạn học sinh lớp 12 đã cùng nhau trình diễn flashmob mở màn đầy quy mô và hết sức đẹp mắt. 12 lớp 12, mỗi lớp một màu áo, mỗi lớp một cá tính đua nhau thể hiện bản sắc riêng có của mình, tạo nên một bức tranh rực rỡ sắc màu – sắc màu của tuổi trẻ, của tình đoàn kết.

Hoạt động chính của ngày hội là những trận thi đấu bóng nước cam go giữa các lớp. Những giây phút bên nhau, thỏa sức vui đùa cùng nước mát đã xóa nhòa khoảng cách giữa các bạn, giữa học sinh và thầy cô. Các thầy, cô luôn nghiêm khắc trên giảng đường cũng hết mình tham gia “bữa tiệc bóng nước” cùng các học sinh cuối cấp.

Những căng thẳng, lo lắng của học sinh lớp 12 đã được xua tan. Đây sẽ là kỉ niệm khó phai trong đời học sinh "nhất quỷ nhì ma" của học sinh khối 12 trường THPT Yên Hòa.

(Theo Dân trí)


© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 6
Tổng truy cập: 2.370.243