NGÀY HỘI KẾT NỐI “TIE 2019” – THPT YÊN HÒA

TIE – The Incredible Explosion là sự kiện chào 10 thường niên của trường THPT Yên Hòa. Năm nay với chủ đề “Over the rainbow” đại gia đình Yên Hòa muốn nhắn nhủ với K60: ở Yên Hòa có rất nhiều điều mới lạ, nơi mà các em sẽ có những trải nghiệm mới đầy thú vị để khám phá ra tài năng tiềm ẩn của bản thân. Sáng thứ Bẩy ngày 24/8/2019 vừa qua ngày hội kết nối TIE 2019 đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong sự hào hứng và mong chờ của các em học sinh.
Tham dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Nhiếp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đàm Liên Quân – Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trưởng; cô giáo Trần Thị Hòa – phó hiệu trưởng nhà trường và 41 thầy cô giáo chủ nhiệm của 3 khối lớp.
Bằng sự nhiệt huyết cùng những bước nhảy bùng cháy, CLB LAC mang đến chương trình một tiết mục mở màn không thể tuyệt vời hơn. Tiếp lửa ngay sau đó, các bạn học sinh K60 đã “chào sân” bằng tiết mục flashmob “Việt Nam ơi” không hề kém cạnh các anh chị khóa trên. Và như một lời chào đón các em học sinh K60 đến với mái trường Yên Hòa mến yêu, các anh chị K58 và K59 đã mang tới chương trình những tiết mục cheerdance điêu luyện, công phu để khuấy động không khí. Mỗi tiết mục là một màu sắc, một mảnh ghép không thể thiếu khiến bức tranh của ngày hội kết nối thêm phần rực rỡ.
Không dừng lại ở đó, ngày hội còn có chuỗi các trò chơi được được các em mong đợi nhất. Lần lượt trải qua các trò chơi như “Paper Sidewalk”; “Sway Tune”; “Google Twists”; “Swirl Pong” và “Hot Ring Bling" điều các em nhận lại được đó chính là sự kết nối, thấu hiểu và đoàn kết với nhau. Hơn 600 học sinh khối 10 đã cháy hết mình ở các trò chơi, cùng nhau đoàn kết và xóa nhòa khoảng cách giữa những người bạn mới. Ban tổ chức tin rằng đây sẽ là một khởi đầu tươi đẹp để quãng thời gian 3 năm học của các em tại mái trường Yên Hòa thân thương này thêm phần ý nghĩa.
Dưới đây chính là những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong ngày hội kết nối TIE – 2019 vừa qua:An Nhiên
 
Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 7
Tổng truy cập: 1.031.720