SỐNG LẠI THẾ GIỚI TUỔI THƠ Ở AMOY 2020 “CHILDLINEA”

Các giáo viên cùng với học sinh Trường THPT Yên Hoà đã có những giây phút sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết khi tìm lại sự trong sáng, hồn nhiên, sống dậy những giấc mơ ngộ nghĩnh thời ấu thơ tại sự kiện Amazing Moments of YenHoa – AMOY 2020 “CHILDLINEA”
Amazing Moments of Yenhoa (AMOY) – một sự kiện thường niên do Đoàn Trường THPT Yên Hòa phối hợp với câu lạc bộ tổ chức sự kiện YenHoa Dream của trường tổ chức với mong muốn mang đến cho học sinh trường THPT Yên Hòa một kỉ niệm sâu sắc với những ấn tượng về tinh thần đoàn kết, về tài năng của các bạn học sinh và hơn thế, tất cả mọi người còn có cơ hội giao lưu, có được một cảm xúc hứng khởi trước thềm năm mới. Trải qua bốn mùa tổ chức, sự kiện đã thu hút được sự tham gia, quan tâm của đông đảo thầy cô giáo, và học sinh toàn trường.
Với chủ đề “Childlinea”, AMOY 2020 đưa ta về miền đất nơi con người được sống lại tuổi thơ, nơi danh giới của sự phi lý chính là sự hợp lý, nơi bạn thổi hồn vào những nét vẽ tuổi thơ và hồi sinh lại đứa trẻ ngày nào của sự sáng tạo.
Các thần dân của miền đất kì diệu này được chia thành 8 xứ với tên gọi tượng trưng cho những mơ ước, sự trong sáng và hồn nhiên của một đứa trẻ: Aquarea, Bloomea, Bubblea, Sandiea, Sugarea, Twinklea, Wonderea, Zoomea.
Tiền sự kiện "Funfairea Festival 2020" (08/01) đã mang lại rất nhiều hoạt động bổ ích, thú vị cho các "thần dân" đến từ trường THPT Yên Hòa. Mở màn là Vũ hội với sự  tham gia của các Xứ đã mang đến cho chương trình một không khí hết sức náo nhiệt. Tiếp sau đó là The Artivitea Show – sân khấu nơi các bạn học sinh thể hiện tài năng và thử sức với các loại hình biểu diễn đa dạng. Tiếp đó là The Welfar Door, cuộc thi làm mô hình yêu cầu sự khéo léo và óc sáng tạo và Playsterya – nơi các “thần dân” vùng đất Childlinea sử dụng sức mạnh thể chất với trí tuệ để vượt qua qua chuỗi thử thách và giải được mật mã mà Ban Tổ Chức đặt ra.


An Nhiên
Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 4
Tổng truy cập: 1.065.434