Tài năng muôn màu của Teen Yên Hòa trong đêm hội AMOY

Vừa qua, ngày học cuối cùng của năm 2019 Âm lich đã được teen Yên Hòa "hô biến" trở thành một đêm gala sôi động trong khuôn khổ sự kiện thường niên Amazing Moments of YenHoa.

 

Amazing Moments of YenHoa (AMOY) là một trong những sự kiện được các "thần dân" Yên Hòa và nhiều bạn học sinh ở Hà Nội mong chờ nhất, bởi năm nào chương trình cũng đem lại nội dung độc đáo, ý nghĩa. Với thông điệp "Gìn giữ đứa trẻ trong tâm hồn", AMOY 2020 trở thành vùng đất diệu kỳ Childlinea - nơi teen thổi hồn vào câu chuyện cổ tích thời thơ ấu những nét vẽ mới mẻ. 

Những nhân vật, tình tiết quen thuộc trong truyện cổ tích nay được đưa lên sân khấu teen qua những bài hát, vũ đạo.

Giống như một cỗ máy thời gian đưa các bạn học sinh trung học trở lại thời thơ ấu, đêm gala tại vùng đất Childlinea có sự xuất hiện của nhiều "linh vật" cổ tích như công chúa bong bóng, xứ sở lấp lánh, viên đá diệu kỳ... Với nội dung được thể hiện đặc sắc như vậy, bạn đã hiểu lý do AMOY là điểm đến sáng tạo của teen Yên Hòa chưa?

Đêm gala không chỉ là dịp để vui chơi, hội họp mà còn chứa đựng nhiều hơn thế. Chương trình được chia thành ba cuộc thi nhỏ: Lipkafella Contest, Intellea La Liga và Artivitea Show. Trong khi Lipkafella Contest mê hoặc sân khấu với những giọng ca "cộp mác" Yên Hòa, Intellea La Liga lại giúp các bạn ấy khoe khả năng phản xạ nhanh nhẹn và kiến thức qua nhiều câu hỏi nhanh. Cuối cùng là Artivitea Show - cuộc thi mà mỗi xứ phải chuẩn bị một phần biểu diễn nghệ thuật thể hiện câu chuyện của xứ mình. 

Lipkafella Contest là nơi các thần dân thỏa sức tỏa sáng bằng tài năng và niềm đam mê âm nhạc của mình thông qua việc tái hiện lại các ấn phẩm âm nhạc nổi tiếng.
Intellea La Liga gồm 3 vòng với những câu hỏi hóc búa, đòi hỏi người chơi phải tư duy nhạy bén để đưa ra câu trả lời nhanh và chính xác nhất.
Artivitea Show khiến khán giả hào hứng với những phần biểu diễn được dàn dựng công phu.

Tất cả các bạn học sinh được chia thành 8 xứ sở: Aquarea, Sugarea, Wonderea, Sandiea, Zoomea, Bloomea, Bubblea và Twinklea. Với 8 màu sắc khác nhau, teen Yên Hòa đã đem lại một đêm gala rộn ràng và hấp dẫn. AMOY 2020 còn đánh dấu 5 năm hoạt động của sự kiện thường niên AMOY, vậy nên các bạn ấy đã tổ chức một buổi sinh nhật đầy bất ngờ cho người bạn nhỏ. 

Không chỉ các bạn học sinh THPT ở Hà Nội, teen Yên Hòa còn thu hút được cả các thành viên BGK.

Không chỉ là một đêm Gala đơn thuần, "Childlinea" như một lời nhắc nhở, động viên teen hãy luôn giữ được ngọn lửa hồn nhiên, trong sáng như những nhân vật chúng mình đã hóa thân trong vùng đất diệu kỳ. Thành công của AMOY 2020 chắc hẳn sẽ khiến cộng đồng teen Yên Hòa và các bạn cựu học sinh càng thêm tự hào về ngôi trường này đấy!

Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 14
Tổng truy cập: 1.798.448