Teen Yên Hoà nhảy cổ động, "cháy" hết mình chào đón học sinh khối 10

Dân trí Các anh chị học sinh khoá trên trình diễn những màn vũ đạo cổ động mãn nhãn trong sự kiện chào đón học sinh khối 10 nhập trường. Đây là hoạt động ngoại khoá hấp dẫn nhất của học sinh trường THPT Yên Hoà (Hà Nội) trước thềm năm học mới.

Cuộc thi nhảy cổ động Cheerdance nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện "TIE - The Incredible Explosion" - sự kiện thường niên chào đón học sinh khối 10 trường THPT Yên Hòa. Hoạt động sôi động trước thềm năm học mới này do các CLB học sinh trong trường cùng nhau tổ chức.

Năm nay TIE của teen Yên Hoà có chủ đề "Over the rainbow - Phía bên kia cầu vồng" với mong muốn truyền tải thông điệp chào mừng  tân sinh K60 đến với ngôi nhà mới.

Teen Yên Hoà nhảy cổ động, cháy hết mình chào đón học sinh khối 10 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chương trình TIE Ngày hội kết nối của học sinh Yên Hoà truyền đi thông điệp: Nơi bên trên những hạt mưa, phía sau những tia nắng rực rỡ, nơi mà bầu trời luôn mãi xanh trong vô tận, là khoảng không để ước mơ, để học tập hoàn thiện bản thân, để viết nên 3 năm cấp 3 theo cách riêng của mình. 

Chương trình được khai mạc với các tiết mục đặc sắc đến từ hai CLB nghệ thuật LAC. Ngay sau đó là phần đồng diễn Flashmob “Việt Nam ơi” như lời chào đầu tiên dành cho các em học sinh mới.

Vòng Sơ khảo Cheerdance của K58 và K59 đầy sôi động và lôi cuốn đã đốt nóng không khí chương trình hơn bao giờ hết bởi tiếng reo hò và cổ vũ từ các bạn trẻ.

Teen Yên Hoà nhảy cổ động, cháy hết mình chào đón học sinh khối 10 - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tên Yên Hoà "cháy" hết mình trong những điệu nhảy cổ động

Teen Yên Hoà nhảy cổ động, cháy hết mình chào đón học sinh khối 10 - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Teen Yên Hoà nhảy cổ động, cháy hết mình chào đón học sinh khối 10 - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Teen Yên Hoà nhảy cổ động, cháy hết mình chào đón học sinh khối 10 - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nối tiếp đó là các chuỗi các trò chơi dành cho các bạn học sinh khối 10 như “Paper Sidewalk” thử thách với những tờ giấy và khả năng thăng bằng hay “Sway Tune” sẽ đưa các bạn học sinh hòa mình cùng với những điệu nhạc sôi động và khả năng ghi nhớ các động tác thật nhanh nhạy.

“Google Twists” là những giây phút khó nhằn cùng với người bạn Google và câu chữ tiếng anh hóc búa, “Swirl Pong” và những pha bắn nước tung tóe như hạ nhiệt ngày hè nóng nực nhưng những trái bóng lại khiến cho các bạn học sinh toát mồ hôi một cách khó khăn.

Còn trò “Hot Ring Bling” nóng bỏng tay với những chiếc vòng và yếu tố thời gian cùng những khoảnh khắc gắn kết, nắm tay vượt qua thử thách đầy tình cảm của các tân học sinh.

Teen Yên Hoà nhảy cổ động, cháy hết mình chào đón học sinh khối 10 - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Các trò chơi kích thích sự sáng tạo và tăng cường kết nối, đoàn kết giữa các bạn học sinh.

Teen Yên Hoà nhảy cổ động, cháy hết mình chào đón học sinh khối 10 - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hoạt động ngoại khoá này khiến cho ngày cuối tuần của các em học sinh thêm phần thú vị. Đồng thời chương trình giúp các em hào hứng bước vào năm học mới.

Mai Châm

Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 11
Tổng truy cập: 1.798.481