Tổ Văn - Thể

Tổ Văn - Thể trường THPT Yên Hòa gồm các thầy giáo, cô giáo giảng dạy ở hai bộ môn: Ngữ Văn và Thể dục. Hiện tại có 12 thành viên (trong đó có 5 thạc sĩ), là nơi quy tụ các giáo viên có năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi của nhà trường. Với bề dày truyền thống, tổ Ngữ văn đã tự hào đóng góp những thành tích không nhỏ vào sự phát triển cho nhà trường trong gần 60 năm qua:

- Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp và điểm trung bình môn Văn để xét tuyển đại học cao, góp phần đưa thứ hạng điểm thi của trường lên vị trí top đầu của Hà Nội và toàn quốc.
- Công tác bồi dưỡng học sinh Giỏi luôn được thầy cô chú trọng, vì vậy trong những năm gần đây, môn Văn thu hút được nhiều học sinh tham gia và đạt giải  trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp Cụm, cấp Quốc gia ( năm học 2014- 2015,  em Nguyễn Thùy Dương  đạt giải Nhì trong kì thi HSG cấp Quốc gia, năm học 2015- 2016, em Nguyễn Kim Anh được vinh dự tham gia đội tuyển HSG cấp quốc gia)
Không chỉ dạy kiến thức, các thầy cô còn luôn chú trọng đánh thức và nuôi dưỡng niềm đam mê văn học cho các em học sinh. Ở mỗi tiết học, các em không chỉ được học những tri thức cơ bản từ sách vở mà còn được thu nhận những điều vô cùng quý giá về bài học cuộc sống, bài học làm người.
Nhiều thầy cô giáo trong tổ đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Trường, cấp Sở, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Thành phố. Phong trào tự học, tự rèn luyện và nâng cao chuyên môn luôn được các thành viên nhiệt tình hưởng ứng. Các tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin và dạy học theo phương pháp đổi mới được áp dụng rộng rãi nhằm khơi gợi hứng thú cho học sinh
Ngoài công tác chuyên môn được xem là trọng tâm, tổ Ngữ văn còn có nhiều thầy cô làm công tác chủ nhiệm và đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi của nhà trường. Với phương châm “ dạy chữ là dạy người” “ văn học là nhân học”,  các thầy cô chủ nhiệm với một tinh thần trách nhiệm cao, tậm tâm, gần gũi với học trò nên luôn được học trò các thế hệ yêu quý, trân trọng
Sở dĩ có được kết quả đó là do Tổ xây dựng được sự đoàn kết nhất trí, luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, đặc biệt là hứng thú trong việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh. Nhiều năm liền, Tổ ngữ văn đã đạt thành tích Tổ lao động tiên tiến xuất sắc và tổ công đoàn vững mạnh.
Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và tâm huyết, tận tâm và sáng tạo, tổ Ngữ văn tự hào là một trong những tổ chuyên môn vững mạnh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung, sự phát triển của nhà trường nói riêng. Tổ Ngữ văn sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất trách nhiệm với ngành, với trường, với phụ huynh và đặc biệt với các thế hệ học sinh thân yêu!
DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ NGỮ VĂN

 1. Thiều Thị Thanh Hương- Tổ trưởng
 2. Phạm Thị Thanh Thủy
 3. Phạm Thị Hiếu
 4. Nguyễn Thị Nhàn
 5. Đoàn Thị Thu Hà
 6. Dương Thị Hiếu
 7. Đào Thị Yến
 8. Nguyễn Đức Bình
 9. Lê Thị Hiền
 10. Đoàn Thi Na
 11. Phạm Thị Thương
 12. Trương Thị Hồng Vân
 13. Ngô Tuấn Thanh
 14. Nguyễn Quang Thông
 15. Hoàng Thị Vân 
 16. Vũ Đức Hưng
 17. Ngụy Văn Việt

 


Bài viết khác
Ban Giám Hiệu
04
Tháng 6
Ban Giám Hiệu trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi Bộ Đảng Cộng Sản
28
Tháng 4
Chi Bộ trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Công Đoàn Giáo viên
28
Tháng 4
Công Đoàn trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Đoàn Thanh Niên
28
Tháng 4
Đoàn Thanh Niên trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổ Toán
28
Tháng 4
Trong nhà trường phổ thông, tổ Toán thường được xem là một trong những tổ đi đầu trong các hoạt động giảng dạy, thi đua, phong trào,….Điều này là hoàn toàn đúng với tổ Toán trước kia và nay là tổ Toán-Tin của trường THPT Yên Hoà. Với bề dày lịch sử, truyền thống của mình, tổ Toán đã để lại những dấu ấn, những thành tích to lớn, góp phần vào thành tích chung của trường Yên Hoà trong chặng đường xây dựng và phát triển 50 năm qua.
Tổ Tự nhiên
27
Tháng 4
Tổ Vật Lý trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổ Xã Hội
27
Tháng 4
Gần 60 năm qua, cùng với sự phấn đấu nỗ lực, xây dựng và phát triển của trường THPT Yên Hòa. Tổ xã hội đã có nhiều đổi thay về diện mạo,vị thế và uy tín chuyên môn.
Tổ Anh - Tin
25
Tháng 2
Tổ gồm các thầy giáo, cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Anh và Tin học tại trường THPT Yên Hòa.
Tổ Văn phòng
27
Tháng 4
Tổ hành chính - Trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 5
Tổng truy cập: 2.964.922