Tổ Xã Hội

Gần 60 mươi năm qua, cùng với sự phấn đấu nỗ lực, xây dựng và phát triển của trường THPT Yên Hòa. Tổ xã hội đã có nhiều đổi thay về diện mạo,vị thế và uy tín chuyên môn.

Tổ xã hội có 12 giáo viên giảng dạy 4 môn học: Lịch sử, địa lý, giáo dục công dân và giáo dục quốc phòng. Xuất phát từ yêu cầu của  các môn xã hội, các thầy cô giáo luôn có ý thức tìm tòi học hỏi những sáng kiến hay , những kinh nghiệm tốt và phương pháp dạy học mới để truyền đạt kiến thức cho học sinh.Đặc biệt thông qua môn học,thầy cô còn có ý thức trách nhiệm dạy các em biết làm người chân chính, biết thực hiện bổn phận và nghĩa vụ của người công dân dưới chế độ xã hội chủ nghĩa.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, tổ  chú ý đẩy mạnh chất lượng của việc sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn. Qua trao đổi thảo luận, thầy cô có điều kiện học hỏi , bổ sung  kinh nghiệm thực tế, giúp nhau phát huy ưu điểm và hạn chế đến mức thấp nhất những tồn tại.Mặt khác, Tổ coi việc đổi mới phương pháp là một trong những mục tiêu phấn đấu nhằm từng bước làm cho giờ học sinh động hấp dẫn, tránh lối tiếp thu bài thụ động của học sinh trước đây.Nhiều thầy cô tích cực tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm v ề công tác giảng dạy đựợc Sở giáo dục đào tạo Hà Nội xếp loại B, được phổ biến và vận dụng rộng rãi trong tổ chuyên môn.

Từ khi thành lập đến nay, Tổ xã hội luôn dẫn đầu về số lượng học sinh giỏi đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Đặc biệt em Lê Hồng Liên đã đạt giải Ba kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Lịch sử năm học 2007-2008 và vinh dự  nhận giải Hoa trạng nguyên,được công nhận là học sinh giỏi xuất sắc trong khối THPT  của thành phố Hà Nội.Trong các kì thi học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố môn Địa lý, Lịch sử đều có học sinh đạt giải nhất, nhì, ba. Tỷ lệ học sinh được xếp loại khá, giỏi hàng năm chiếm 70-80%, không có học sinh yếu, kém.

Trường THPT Yên Hòa đã trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành. Thời gian không phải là dài so với lịch sử nhưng những thành tích mà Tổ vã hội đã đạt được thật đáng trân trọng và tự hào.Không tự mãn với thành tích đã đạt được, Tổ xã hội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt và học tốt của Nhà trường, của các thế hệ giáo viên đồng tâm hiệp lực để xây dựng Tổ xã hội ngày càng vững mạnh.

DANH SÁCH THÀNH VIÊN TỔ XÃ HỘI

 1. Mai Thị Hà - Tổ trưởng
 2. Nguyễn Thị Ánh Ngọc
 3. Vũ Thị Vân
 4. Hà Thị Hưng
 5. Phạm Ngọc Thụ
 6. Nguyễn Thị Thúy Ngọc
 7. Nguyễn Thị Hà
 8. Dương Thị Viển
 9. Lê Thu Giang
 10. Khuất Thị Thảo
 11. Hoàng Thu Thảo
 12. Đoàn Thị Kim Phúc
 13. Nguyễn Song Toàn
Bài viết khác
Ban Giám Hiệu
04
Tháng 6
Ban Giám Hiệu trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi Bộ Đảng Cộng Sản
28
Tháng 4
Chi Bộ trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Công Đoàn Giáo viên
28
Tháng 4
Công Đoàn trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Đoàn Thanh Niên
28
Tháng 4
Đoàn Thanh Niên trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổ Toán
28
Tháng 4
Trong nhà trường phổ thông, tổ Toán thường được xem là một trong những tổ đi đầu trong các hoạt động giảng dạy, thi đua, phong trào,….Điều này là hoàn toàn đúng với tổ Toán trước kia và nay là tổ Toán-Tin của trường THPT Yên Hoà. Với bề dày lịch sử, truyền thống của mình, tổ Toán đã để lại những dấu ấn, những thành tích to lớn, góp phần vào thành tích chung của trường Yên Hoà trong chặng đường xây dựng và phát triển 50 năm qua.
Tổ Tự nhiên
27
Tháng 4
Tổ Vật Lý trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổ Anh - Tin
25
Tháng 2
Tổ gồm các thầy giáo, cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Anh và Tin học tại trường THPT Yên Hòa.
Tổ Văn - Thể
12
Tháng 8
Tổ Văn-Thể trường THPT Yên Hòa gồm các thầy giáo, cô giáo giảng dạy ở hai bộ môn: Ngữ Văn và Thể dục. Hiện tại có 12 thành viên (trong đó có 5 thạc sĩ), là nơi quy tụ các giáo viên có năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi của nhà trường. Với bề dày truyền thống, tổ Ngữ văn đã tự hào đóng góp những thành tích không nhỏ vào sự phát triển cho nhà trường trong gần 60 năm qua
Tổ Văn phòng
27
Tháng 4
Tổ hành chính - Trường THPT Yên Hòa - Ngõ 251, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 25
Tổng truy cập: 1.833.646