TỰ HÀO K59 THPT YÊN HÒA - TOP 10 KẾT QUẢ THI THPT THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy - Ta có thêm ngày nữa để yêu thương" Kahlil Gibran.

Cảm ơn K59 bởi các con đã đến và đã viết nên câu "Chuyện mình" thật tuyệt vời ở Yên Hòa 💖💖💖

Hai năm liền các con phải học tập trong điều kiện nhiều biến động nhưng quả thực các con đã biến thử thách thành cơ hội và khẳng định bản lĩnh của mình trong kỳ thi cuối đánh dấu sự trưởng thành. Các con đã không phụ lòng cha mẹ chăm lo sớm chiều để cha mẹ có thể tự hào về “của để dành” vô giá. Các con đã tiếp thêm sự đam mê và tình yêu nghề cho thầy cô trong những giờ học đổi mới cả “on” và “off” để rồi cả cô và trò đều muốn “được off” dù chỉ một lần nữa thôi, để 3 năm thanh xuân của các con không phải chỉ kết thúc bằng 1 cái click chuột đầy nuối tiếc.

Kết quả thi tốt nghiệp THPT nằm trong nhóm 10 trường có điểm cao nhất thành phố Hà Nội là lời khẳng định, là câu kết tuyệt vời của “Chuyện mình” K59.

Điểm trung bình môn Ngữ văn đạt 7.754 xếp thứ 3 toàn Thành phố

Điểm trung bình môn Ngoại ngữ đạt 8.994  xếp thứ 9 toàn Thành phố

Đóng góp vào đó là D2 của mẹ Dương Hiếu với 13 con, trong đó có con Lê Minh Khuê xuất sắc đạt 28.45 điểm ở khối D1. Sát sao là D1 của mẹ Đoàn Hương “MasterChef” với 12 con và A3 của “Baby shark” Ngọc Anh với 9 con. Niềm vui trọn vẹn khi trong số 84 con trên 27 điểm không lớp nào là không có ít nhất một thành viên “on top”.

Tập thể lớp 12D2 của cô giáo chủ nhiệm Dương Thị Hiếu có 13 học sinh đạt trên 27 điểm


Tập thể lớp 12D1 của cô giáo chủ nhiệm Đoàn Thị Thu Hương có 12 học sinh đạt trên 27 điểm

Tập thể lớp 12A3 của cô giáo chủ nhiệm Đỗ Thị Ngọc Anh có 9 học sinh đạt trên 27 điểm

Tập thể lớp 12A7 của cô giáo chủ nhiệm Đoàn Thị Thúy Ngân có 7 học sinh đạt trên 27 điểm

            Học sinh Lê Minh Khuê lớp 12D2 đạt điểm xét tuyển Đại học 28.45 top 100 thì sinh có điểm thi THPT khối D01 cao nhất cả nước; điểm trung bình lớp 12 đạt 9.3; IELTS 7.0; Giải Khuyến khích môn Ngoại ngữ kì thi HSG Thành phố

Học sinh Trần Công Duy lớp 12A1  đạt điểm xét tuyển Đại học 28.25 điểm khối D7; 12 năm liền là Học sinh Giỏi; điểm trung bình lớp 12 đạt 9.0; Điểm xét tuyển khối A: 27.65 điểm, khối A1 28 điểm. Học sinh Lê Yến Chi lớp 12D3 đạt điểm xét tuyển Đại học 28.05 khói D1; top 300 thí sinh thi THPT khối D01 cao nhất cả nước; điểm trung bình môn lớp 12 đạt 9.2; điểm IELTS  7.0

Lê Yến Chi chia sẻ: "Bản thân em cũng cảm thấy may mắn và tự hào khi là học sinh trường Yên Hòa vì vậy ngay từ lớp 10 em đã cố gắng học ba môn chính nhưng cũng không lơ là các môn trong tổ hợp. Nói về thành tích trong lúc học, điểm số em không quá nổi bật so với các bạn nhưng đó chính là động lực để em cố gắng trong bài thi Tốt nghiệp năm nay. Có một vài điều em muốn nhắn nhủ với các em khóa sau là: khi làm bài môn Toán các em nên làm chắc 40 câu đầu để hạn chế dẫn đến những sai sót không đáng có, đối với môn Văn nên phân bổ thời gian hợp lí, viết đủ bố cục bài văn; còn đối với môn Tiếng Anh để có thể làm bài tốt ngoài việc học kĩ những kiến thức cơ bản các em cũng cần trang bị cho mình những từ vựng, ngữ pháp nâng cao để có thể đạt được số điểm như mong muốn. Lời cuối cùng, em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy cô và nhà trường đã luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình học tập, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh như hiện nay"

   Học sinh Phạm Tuấn Minh lớp 12A3 đạt điểm xét tuyển Đại học 28.05 top 300 thí sinh khối A1 cao nhất cả nước; điểm trung bình môn lớp 12 đạt 9.3; giải Khuyến khích môn Vật lý Olympic cụm Thanh Xuân - Cầu GIấy. (Ảnh chụp cùng thầy Đàm Liên Quân - Phó hiệu trưởng)

Chúc cho niềm vui hôm nay sẽ là động lực để các con vững vàng và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi bước của các con trên đường đời. Chúc các con hạnh phúc và thành công với lựa chọn và đam mê của mình!
            Từng chặng đường dài mà ta qua
            Đều để lại kỷ niệm quý giá
            Để lại một điều rằng càng đi xa
            Ta càng thêm nhớ nhà

 
                                             
            Đi thật xa để trở về

            Đi thật xa để trở về
            Có một nơi để trở về đi, đi để trở về
                          (Đi để trở về - Soobin Hoàng Sơn)

“Yên Hòa là nhà” - K59 hãy “đi để trở về” để viết tiếp câu “Chuyện mình” ở Yên Hòa bạn nhé!!!

An Nhiên

Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 13
Tổng truy cập: 1.798.295