Viết cho K61 Yên Hòa - Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhiếp

Viết cho K61 THPT Yên Hòa!
Các con là lứa học trò sinh năm 2005 sẽ bắt đầu thanh xuân của cuộc đời ở ngôi trường tròn 60 tuổi- ngôi trường rất truyền thống nhưng luôn tiên phong bởi nhiều hoạt động đổi mới giáo dục, hội nhập giáo dục tiên tiến của Thế giới với sản phẩm đầu ra là các chứng chỉ quốc tế về Tin học và Tiếng Anh.
Ở THPT Yên Hòa, thứ 7 không phải là ngày học văn hóa trên lớp mà là ngày sinh hoạt của hàng chục Câu lạc bộ sở thích của học sinh, là ngày để học sinh tham gia các hoạt động giáo dục ngoại khóa, các hoạt động giáo dục trải nghiệm,…
Dù phải tập trung cho ôn tập và thi cuối năm, nhưng các anh chị K59 và K60 đã lên kế hoạch với nhiều hoạt động để đón các em K61 trong “Ngày hội kết nối” hằng năm. Học sinh Yên Hòa là thế!
AMOY và Tôi 18 hằng năm là những hoạt động để các con hòa vào dòng chảy của chất học sinh Yên Hòa: Trí tuệ, sáng tạo và năng động.
Dù chưa biết các con là ai, đến từ trường nào nhưng các thầy cô giáo trường THPT Yên Hòa luôn tin tưởng vào sự lựa chọn và quyết định đúng đắn của các con và cha mẹ các con. Xin được cảm ơn các con và cha mẹ các con đã yêu tin THPT Yên Hòa bằng sự bình tĩnh, tự tin và chiến thắng của các con trong kỳ thi tuyển sinh 10 sắp tới.
Hẹn gặp các con những ngày đầu tháng 8 năm 2020 tại trường THPT Yên Hòa!
Cô giáo Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Nhiếp
Tin tức liên quan
© 2018 - Bản quyền thuộc về trường THPT Yên Hòa
Đang online: 9
Tổng truy cập: 1.253.463